Arsenal lên kế hoạch nâng cấp đội hình, đạt thỏa thuận với số 10 chất lượng

Arsenal lên kế hoạch nâng cấp đội hình, đạt thỏa thuận với số 10 chất lượng

Mùa hè này, câu lạc bộ Arsenal vẫn chưa chiêu mộ bất kỳ tân binh nào, nhưng họ đã thanh lý hàng loạt cầu thủ. Sau 8 cái tên chính thức đáo hạn hợp đồng, thì mới đây, đội chủ sân vận động Emirates lại tiếp tục chứng kiến một cầu thủ nữa rời đi. Hiện tại, đội chủ sân Emirates đang hoạt động tương đối tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đó cũng là lẽ đương nhiên với tình hình của Pháo Thủ hiện tại khi mùa vừa rồi câu lạc bộ này đã quá ‘bết bát’, họ không có nổi một chân ở bất kỳ đấu trường châu Âu nào.

Pháo Thủ đã đề ra kế hoạch nâng cấp toàn diện đội hình

Pháo Thủ đã đề ra kế hoạch nâng cấp toàn diện đội hình

Mùa hè này, Arsenal đã đề ra kế hoạch nâng cấp toàn diện đội hình ở nhiều vị trí. Rõ ràng, sau một mùa giải thất bại thảm hại, Pháo thủ cần có một cuộc cải tổ mạnh mẽ về mặt lực lượng.

Arsenal đang tìm kiếm những tiền vệ có khả năng chơi linh hoạt về mặt chiến thuật. Pháo thủ gần đây đã mất Martin Odegaard; sau khi sao trẻ này trở lại Real Madrid; vì kết thúc hợp đồng cho mượn. Mikel Arteta cũng bỏ lỡ Emiliano Buendia. Người vừa chọn gia nhập Aston Villa.

Trong bối cảnh đó, theo Il Mattino, Arsenal nổi lên là câu lạc bộ mới nhất quan tâm đến Piotr Zielinski. Napoli sẵn sàng bán một số ngôi sao trong đội hình để giảm tải quỹ lương; sau những khó khăn của đại dịch COVID-19. Zielinski cũng không ngoại lệ.

Zielinski được xác định là một phương án lý tưởng cho Arsenal. Dù nhiều khả năng Pháo thủ phải trả một mức phí rất đắt. Zielinski thi đấu thành công tại Napoli. Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2016. Cầu thủ người Ba Lan ghi được 32 bàn thắng; đóng góp 28 pha kiến tạo trong 239 lần ra sân thi đấu cho đại diện nước Ý.

Là một tiền vệ tấn công, Piotr Zielinski thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời trong thời gian ở Napoli. Cầu thủ sinh năm 1994 cũng có thể thi đấu nổi bật ở vị trí tiền vệ trung tâm và vai trò của một tiền vệ chơi rộng. Zielinski có thể không luân chuyển bóng hiệu quả như Odegaard. Nhưng ngôi sao người Ba Lan mang lại sự quyết liệt, tính linh hoạt đồng thời là nhãn quan chiến thuật sắc sảo.

Arsenal đạt được thỏa thuận với Emile Smith Rowe

Arsenal đạt được thỏa thuận với Emile Smith Rowe

Thực tế thì Pháo thủ cũng đã có sẵn cho mình một số 10 chất lượng trong đội hình. Hiển nhiên là họ ý thức được điều đó. Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Arsenal cùng với Emile Smith Rowe đã đạt được một thỏa thuận miệng trên bàn đàm phán. Dự kiến hai bên sẽ sớm tiến hành gia hạn hợp đồng. Trong một cuộc phỏng vấn với Que Golazo, ký giả người Ý khẳng định:

“Emile vẫn chưa ký vào bản hợp đồng mới. Nhưng trước khi đi nghỉ vào mùa Hè này, dường như cậu ấy đã có một thỏa thuận miệng với Arsenal. Đây là những gì tôi biết.”

“Vì vậy, Emile đang chờ đợi để trở lại sau kỳ nghỉ, gặp gỡ Arsenal. Cậu ấy sẽ hoàn thành một số chi tiết rồi gia hạn hợp đồng với họ.”

“Từ phía Emile, cậu ấy muốn ở lại Arsenal. Cậu ấy cũng đã nhiều lần nói về giấc mơ của mình khi được chơi bóng cho Arsenal. Emile muốn ở lại và Arsenal cũng rất hài lòng về cậu ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *