Bayern Munich: Vừa hay tin Dayot Upamecano sẽ hội quân chậm lại gặp vấn đề khi ký tiếp với Goretzka

Bayern Munich: Vừa hay tin Dayot Upamecano sẽ hội quân chậm lại gặp vấn đề khi ký tiếp với Goretzka

Mùa giải 2020/21 kết thúc, bổ sung nhân sự là điều bất kỳ đội bóng nào cũng quan tâm. Song, một nhiệm vụ quan trọng Bayern Munich cần làm trong hè này chính là gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Trong đó, Bayern Munich tất nhiên muốn ký giao kèo mới với Leon Goretzka. Nhưng “Hùm xám” và phía Goretzka đang vấp phải một vấn đề. Trục trặc ấy đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Die Roten luôn mong muốn tiếp tục lấy được chữ ký của cầu thủ này, nhất là với tầm ảnh hưởng hiện nay của Leon Goretzka sau thời gian ở sân Allianz Arena.

Vì vấn đề lương bổng, Goretzka chưa gia hạn hợp đồng với Bayern

Vì vấn đề lương bổng, Goretzka chưa gia hạn hợp đồng với Bayern

2 mùa giải gần đây, Leon Goretzka bắt đầu chứng tỏ được tầm ảnh hưởng tại Bayern Munich. Chính vì vậy nên thời gian qua liên tục xuất hiện thông tin nhà ĐKVĐ Bundesliga chuẩn bị gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Đức. Theo giao kèo hiện tại, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ rời Allianz Arena vào mùa hè 2022. Bayern đủ khôn ngoan để tránh viễn cảnh mất trắng cựu tiền vệ Schalke 04.

Mới đây, Goretzka vừa thuê cho mình 2 người đại diện mới. Để đàm phán việc gia hạn hợp đồng với Die Roten. Khúc mắc đầu tiên đã xuất hiện bất chấp Goretzka vẫn muốn ở lại Bayern. Cụ thể, 2 bên chưa đạt được tiếng nói chung về khoản lương bổng. Đây là nguồn tin được ký giả Florian Plettenberg thuộc Sport tiết lộ.

Song, theo chính Florian Plettenberg, 2 bên vẫn tỏ ra hết sức lạc quan về tình hình hiện tại. Và sẽ chẳng bất ngờ nếu Goretzka và đội bóng chủ quản đạt được thỏa thuận trong thời gian tới.

Vào thời điểm hiện tại, Real Madrid; Barcelona và các CLB nước Anh rất muốn giành chữ ký của tiền vệ người Đức. Đương nhiên, mọi sự quan tâm đó chưa phải ưu tiên hàng đầu của Goretzka.

Upamecano sẽ đến Bayern trễ hơn dự kiến

Upamecano sẽ đến Bayern trễ hơn dự kiến

Theo thông tin do BILD tiết lộ, tân binh Dayot Upamecano sẽ hội quân cùng Bayern Munich trễ hơn dự kiến.

Trái với dự kiến ban đầu, thời điểm Dayot Upamecano rời Leipzig sẽ diễn ra vào ngày 15/7. Chính tờ Bild đã chỉ ra một điều khoản giải phóng hợp đồng đã được kích hoạt trước đó:

“Theo BILD, hợp đồng giữa Bayern và Upamecano sẽ có hiệu lực vào ngày 1/7 nhưng điều này không đúng. Ngày Upamecano bắt đầu thi đấu cho Bayern được xác định là 15/7. Và đội bóng xứ Bavaria đã rút ngắn thời hạn này bằng việc trả 42,5 triệu euro.”

“Hùm xám” có cách giành được sự phục vụ của trung vệ người Pháp đúng như thời gian dự kiến. Đó là CLB đến từ Munich sẽ phải chi khoảng 200.000 Euro để trả nửa tháng lương tính từ trước 15/7. Nhưng Bayern không muốn thực hiện điều này. Vì vậy, Upamecano vẫn sẽ trở lại tập luyện tại CLB Leipzig thêm 1 tuần rưỡi trước khi chính thức đến Allianz Arena.

Giám đốc thương mại RB Leipzig, phụ trách mảng thể thao Florian Scholz đã xác nhận thông tin trên. “Điều đó chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn cho cả hai câu lạc bộ nếu Dayot Upamecano bắt đầu chuẩn bị cho câu lạc bộ mới của anh ấy sau kỳ nghỉ hè.”

Scholz nói thêm: “Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp thỏa thuận theo hợp đồng hiện tại như tờ Bild chia sẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ bắt đầu tập luyện tại RB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *