Các đội bóng V.League âm thầm tập luyện giữa thời kỳ dịch bệnh đang hoành hoành

Các đội bóng V.League âm thầm tập luyện giữa thời kỳ dịch bệnh đang hoành hoành

Khi các phương án đề xuất đá tập trung tại cụm khu vực phía Bắc cho giai đoạn 2 V.League sắp tới được VPF đề xuất và đang đợi sự phê duyệt của VFF. Trước thông tin trên nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng đã mong chờ từng ngày các giải đấu giai đoạn 2 được diễn ra. Bên cạnh đó, các CLB cũng đều nỗ lực tập luyện và có sự chuẩn bị tốt cho cuộc đua tiếp theo. Câu lạc bộ Bình Định đến Hoàng Anh Gia Lai cũng đang ráo riết kiên trì cho việc luyện tập thể lực. Cùng bảng tin bóng đá tìm hiểu xem các đội bóng đã chuẩn bị đến đâu cho chặng đường V. League tiếp theo nhé!

Tất cả đều sẵn sàng cho đường đua tiếp theo của V.League

Tại Quy Nhơn, các cầu thủ Bình Định chạy bộ ở bãi biển để tăng cường thể lực. Đồng thời, họ cũng tập luyện trên sân Quy Nhơn. Các cầu thủ có lịch trình di chuyển từ vùng dịch như Ahn Byung-keon, Lê Thanh Bình…đều thực hiện việc cách ly tại nhà trước khi trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Tất cả đều sẵn sàng cho đường đua tiếp theo của V.League

Những cầu thủ bị chấn thương như Lê Tiến Anh, Đặng Văn Trâm và Nguyễn Tấn Tài đã hồi phục hoàn toàn sau chấn thương, sẵn sàng thi đấu khi V.League trở lại. Các cầu thủ mới chấn thương của CLB Bình Định là Đinh Tiến Thành và Trần Văn Trung. Dự kiến, 2 cầu thủ này sẽ bình phục trong vòng 3 đến 4 tuần. CLB Bình Định đã hội quân đầy đủ, ngoại trừ Hồ Tấn Tài. Hậu vệ này đang thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM sau khi cùng tuyển Việt Nam giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đội bóng hàng xóm của Bình Định là HAGL cũng đang ráo riết tập luyện. Bên cạnh những buổi tập ở Trung tâm Hàm Rồng, thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang vừa có trận giao hữu với đội Hải Phòng hôm 16/6. Cú đúp của Triệu Việt Hưng và pha lập công của Damir Memovic giúp HAGL giành chiến thắng 3-0.

Hy vọng mùa giải V. League 2021 diễn ra thành công

Tính từ thời điểm V.League 2021 tạm hoãn đến nay đã hơn 1 tháng. Tất cả đều mong chờ ngày dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát để bóng đá trở lại. Âm thầm tập luyện giữa thời kỳ dịch bệnh đang hoành hoành. Các đội bóng V.League ngoài việc duy trì thể lực, phong độ và cảm giác thi đấu. Từng cầu thủ đều mong rằng một ngày dịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi để trái bóng tròn lại được lăn trên sân cỏ khắp cả nước. “Cộng đồng an toàn, bóng đá trở lại”. Đây là thông điệp mà các cầu thủ bóng đá trong nước truyền tải đến người hâm mộ cả nước.

Hy vọng mùa giải V. League 2021 diễn ra thành công

Thời điểm này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng công ty VPF đang làm việc để tính toán lại thời gian diễn ra V.League 2021. Lịch thi đấu V.League phải được điều chỉnh để phục vụ các hoạt động của tuyển Việt Nam.  Trong thời gian từ ngày 26.6 đến 11.7, Viettel thi đấu tại AFC Champions League. Sau khi đội bóng này về nước và hoàn tất thời gian cách ly, V.League sẽ trở lại. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào tháng 9.

Hy vọng vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8, dịch COVID-19 được kiểm soát. Chúng tôi sẽ có sự chủ động với những phương án khác nhau phục vụ cho từng kịch phản cụ thể, nhằm đảm bảo giải đấu sẽ kết thúc trong năm 2021″.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *