CLB Thanh Hóa và HCM đang nhắm tới Đỗ Thanh Thịnh với một bản hợp đồng mới

CLB Thanh Hóa và HCM đang nhắm tới Đỗ Thanh Thịnh với một bản hợp đồng mới

Đỗ Thanh Thịnh có lẽ là một cái tên còn khá mới mẻ đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Anh được biết đến là một cầu thủ có sự lì lợm, bền bỉ cùng nhiều tình huống leo biên hành lang cánh trái cực kỳ lợi hại. Với những tài năng sớm được bộc lộ và là lứa cầu thủ cũng được HLV Park Hang – seo trọng dụng, từng khoác màu áo U23 thi đấu cho tuyển quốc gia. Vì vậy ở mùa giải V League năm nay Đỗ Thanh Thịnh được nhiều CLB săn đón nồng nhiệt. Được biết CLB Thanh Hóa và HCM hiện đang nhắm tới hậu vệ gốc Quảng Nam này với một bản hợp đồng mới.

Đỗ Thanh Thịnh được săn đón bởi CLB V – League

Nhiều khả năng Đỗ Thanh Thịnh sẽ rời SHB.Đà Nẵng để đến với đội bóng xứ Thanh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Người đại diện của Thanh Thịnh cho biết. Hậu vệ gốc Quảng Nam đang nhận được sự quan tâm của hai CLB là Thanh Hóa và TP.HCM. Thanh Thịnh là một trong số nhiều cầu thủ như Đức Chinh, Tiến Dụng, Việt Anh, Trọng Hóa gia nhập Đà Nẵng từ PVF năm 2016. Dù không thể hiện được phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây. Nhưng họ đều là những cầu thủ quan trọng của Đà Nẵng.

Đỗ Thanh Thịnh được săn đón bởi CLB V - League

Ở trận đầu mùa này Việt Anh và Trọng Hóa đã rời Đà Nẵng để đến Phố Hiến. Thanh Thịnh và Đức Chinh cũng nhiều khả năng không ký tiếp với Đà Nẵng. Người đại diện của Thanh Thịnh tiết lộ, các CLB muốn có chữ ký của Thanh Thịnh đều “đưa ra chế độ đãi ngộ tốt”. Và hậu vệ này đang cân nhắc quyết định của mình.

Thanh Thịnh sinh năm 1998 tại Hội An, Quảng Nam. Anh tốt nghiệp từ lò đào tạo PVF và gia nhập SHB Đà Nẵng hồi năm 2016. Bảng thành tích của Thanh Thịnh cũng tương đối đa dạng. Anh là vua phá lưới U17 QG năm 2015, vô địch cùng PVF trong năm đó. Sau đó, Thanh Thịnh còn vô địch U19 QG cùng PVF. Thành tích ấn tượng nhất của Thanh Thịnh có lẽ là HCV SEA Games 30 và tham dự VCK U20 World Cup năm 2017. Và cùng U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020.

Đã đến lúc Thanh Thịnh chứng minh đẳng cấp của mình

Đỗ Thanh Thịnh là một gương mặt “lạ mà quen” của rất nhiều người. Khi anh thường xuyên đóng vai trò dự bị cho Đoàn Văn Hậu ở hành lang cánh trái ở U20 Việt Nam trước đây. Chơi bên hành lang cánh trái, Thanh Thịnh lên công về thủ rất nhịp nhàng. Anh đặc biệt gây xuất sắc với những pha xuống biên tốc độ và những đường tạt bóng chính xác. Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Thanh Thịnh tại SEA Games 30. Nhiều người tiếc rằng anh đã “sinh nhầm thời”. Bởi ở hành lang cánh trái U23 Việt Nam hay ĐT Việt Nam hiện tại vốn mặc định cho Đoàn Văn Hậu.

Đã đến lúc Thanh Thịnh chứng minh đẳng cấp của mình

Suốt 3 năm phải ẩn mình trước cái bóng quá lớn của Đoàn Văn Hậu. Giờ là lúc để Đỗ Thanh Thịnh chứng tỏ khả năng của mình. Từ đó tạo sự yên tâm tuyệt đối nơi hành lang cánh trái U23 Việt Nam trong chiến dịch VCK U23 châu Á 2020. Tham vọng giành vé dự Olympic Tokyo 2020 của U23 Việt Nam là vô cùng khó khăn. Và vì thế, nó càng cần có những đóng góp của những “phương án mới” như Đỗ Thanh Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *