ĐT Việt Nam đã chuẩn bị những gì cho VL World Cup 2022 sắp tới?

Với những thành tích xuất sắc ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành được vé đi tiếp đến vòng loại cuối cùng. Đây là minh chứng cho sự thành công của nền bóng đá nước nhà trong những năm gần đây. Và để cho trận chiến quan trọng sắp tới được thành công nhất có thể chiến lược gia đến từ xứ sở kim chi đã chuẩn bị những gì cho ĐT Việt Nam? Liệu rằng đó có phải có bước đột phá mới để những cầu thủ có thêm niềm tin chiến thắng? Tham khảo nội sau đây để tìm đáp án chính xác nhất nhé.

Số lượng cầu thủ của Việt Nam cho VL World Cup 2022 là bao nhiêu?

Số lượng cầu thủ của Việt Nam cho VL World Cup 2022 là bao nhiêu?

Theo kế hoạch dự kiến tổ chức V.League 2021, giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 31/7. Và 14 đội bóng sẽ thi đấu liên tục đến ngày 23/8 là khép lại mùa giải. Sở dĩ, V.League 2021 phải đá kiểu “dồn toa” là để đáp ứng cho việc ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu VL World Cup 2022. Và 1 ngày sau khi V.League 2021 khép lại, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân tại Hà Nội với khoảng hơn 30 cầu thủ. Sở dĩ ĐT Việt Nam gọi đông quân số như vậy là bởi theo điều lệ giải. Được biết cứ sau 1 trận đấu, các đội sẽ được phép thay thế nhân sự.

Những chiến binh sao vàng đã lấy lại phong độ?

Tại vòng loại thứ 2 vừa qua, ĐT Việt Nam đã lên đường với 29 cầu thủ sang UAE. Và mỗi trận đấu lại có 6 cầu thủ không nằm trong danh sách đăng ký thi đấu. HLV Park Hang Seo sẽ đề phòng mọi tình huống rủi ro liên quan đến chấn thương, thẻ phạt. Vậy nên ông sẽ gọi số lượng lớn cầu thủ. Với việc quay trở lại thi đấu ở V.League 2021, các cầu thủ được kỳ vọng sẽ lấy lại phong độ. Họ đã cảm giác bóng tốt. Cũng do vậy mà kể từ đó khi lên tuyển có thể phát huy hết khả năng của mình. Hơn hết là có thể tạo ra nhiều đột phá mới cho trận chiến quan trọng nhất của Việt Nam.

ĐT Việt Nam – sân nhà là lợi thế lớn

ĐT Việt Nam - sân nhà là lợi thế lớn

Chơi trên sân nhà không giúp cầu thủ ĐT Việt Nam nâng cao về năng lực chuyên môn. Bởi đây là quá trình tích lũy lâu dài. Tuy nhiên, các cầu thủ sẽ có tâm lý vững vàng và tự tin hơn khi được thi đấu trên sân nhà. Nếu ĐT Việt Nam không được thi đấu trên sân nhà ở vòng loại cuối World Cup 2022 sẽ là một thiệt thòi rất lớn. Có thể thấy, đoàn quân của ông Park Hang-seo thường thu về kết quả tốt mỗi khi thi đấu trên sân nhà. Với những đối thủ cùng bảng được đánh giá ở thế cửa trên. Thì việc được chơi trên sân nhà sẽ càng quan trọng với ĐT Việt Nam.

Tóm lại, lọt vào vòng loại cuối cùng này là vinh dự của nước ta và đội bóng nước nhà. Bên cạnh đó cũng thách thức cũng cao hơn với đội tuyển Việt Nam. Ở thế chẳng có gì để mất, hy vọng các tuyển thủ sẽ chơi khởi sắc hơn. Và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ có những phương án hiệu quả hơn trong tấn công lẫn phòng ngự…”.

Quay trở lại với kế hoạch hội quân tới đây, sau khi tập luyện tại Hà Nội trong khoảng 3-4 ngày. ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay sang Saudia Arabia. Qua đó để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 3 với đội chủ nhà. Được biết trận đấu với ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra vào ngày Quốc khánh của Việt Nam.

Xem thêm nhiền tin tức mới nhất về Đội tuyển quốc gia tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *