Hợp đồng của Messi với Barca hết hạn, Messi trở thànhHợp đồng của Messi với Barca hết hạn, Messi trở thành cầu thủ tự do cầu thủ tự do

Hợp đồng của Messi với Barca hết hạn, Messi trở thành cầu thủ tự do

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá người Argentina hiện anh đang chơi ở vị trí tiền đạo . Messi được coi là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh giữ kỷ lục 6 lần giành Quả bóng vàng châu Âu. Anh đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình dành cho Barcelona, nơi anh mà đã giành được kỷ lục 34 danh hiệu cấp câu lạc bộ. Hợp đồng cũ của Messi với Barca chỉ có thời hạn tới 30/6/2021. Trong suốt thời gian qua, ban lãnh đạo Barca nỗ lực đàm phán, thế nhưng hai bên chưa thể ký gia hạn hợp đồng mới. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây của tintucbongda365.com.

Barcelona cố gắng gia hạn hợp đồng với Messi

Những ngày qua, đội chủ sân Camp Nou liên tục có những đàm phán gia hạn hợp đồng với ngôi sao Lionel Messi. Mục tiêu quan trọng nhất của Chủ tịch Joan Laporta. Những nỗ lực vẫn chưa có kết quả và Messi bây giờ đã chính thức trở thành cầu thủ tự do. Barcelona vẫn tin rằng Messi sẽ ký hợp đồng mới để ở lại CLB. Nhưng việc Messi trở thành cầu thủ tự do cũng đủ khiến các CĐV và ban lãnh đạo đội bóng này cảm thấy lo lắng. Việc tương lai Messi chưa được giải quyết cũng khiến cho kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của Barca gặp gián đoạn ít nhiều.

Barcelona cố gắng gia hạn hợp đồng với Messi

2 bên vẫn đang có những cuộc đối thoại thường xuyên. Chủ tịch Joan Laporta vẫn giữ liên lạc với ông Jorge Messi. Bố và cũng là người đại diện của Lionel. Tuy nhiên, việc đạt thỏa thuận về một hợp đồng mới vẫn là vô cùng phức tạp. Khi mà phía Messi có những đòi hỏi cao trong khi Barca đang gặp khó khăn về tài chính.

Các cuộc đàm phán vẫn đang được tiến hành. Nhưng Messi có thể quyết định ở lại Barca hoặc cũng có thể là không. Cây viết Guillem Balague cập nhật. Barca đã nâng mức độ khẩn cấp trong cuộc đàm phán hợp đồng với Messi. Chủ tịch Laporta đang trao đổi trực tiếp với cha và cũng là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi.

Barca gặp khó khăn khi Messi trở thành cầu thủ tự do

Barca gặp khó khăn khi Messi trở thành cầu thủ tự do

Để có thể giữ chân cầu thủ này, Barca sẽ phải thanh lọc quỹ lương 200 triệu euro nhằm đáp ứng luật Công bằng tài chính. Messi đã nhận được sự quan tâm từ các CLB khác. Nhưng vẫn chưa có cuộc đàm phán nào với bất kỳ ai. Trước tiên, Messi muốn đàm phán để gia hạn với Barca. Ngoài ra, Messi còn yêu cầu Barca phải xây dựng một đội hình đủ sức. Cạnh tranh xung quanh anh trong tương lai gần. Barca đã giành chức vô địch Cúp nhà Vua ở mùa giải 2020/21. Nhưng đã thất bại trong 2 mục tiêu lớn nhất là La Liga và Champions League.

Việc Messi trở thành cầu thủ tự do khiến cho tình hình trở nên phức tạp hơn với Barca. Nếu Los Blaugrana ký hợp đồng được với Messi. Thì cầu thủ người Argentina sẽ được đăng ký với tư cách là một bản hợp đồng mới của CLB. Và với tư cách là tân binh, Barca sẽ phải tìm cách để mức lương của Messi phù hợp với các quy định tài chính của La Liga. Chủ tịch Javier Tebas cũng đã cảnh báo Barca rằng họ cần phải giảm quỹ lương nếu không thì sẽ không thể đăng ký Messi cho mùa giải 2021/22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *