Lý giải vì sao Jack Grealish bất ngờ mang tất ngắn khi thi đấu

Lý giải vì sao Jack Grealish bất ngờ mang tất ngắn khi thi đấu

Những câu chuyện bên lề của các cầu thủ bóng đá luôn mang đến cho ta những trải nghiệm thú vị. Câu chuyện về đôi tất ngắn của Jack Grealish cũng trở thành chủ đề của rất nhiều ngòi bút. Ở trận giao hữu với đội tuyển Áo, Jack Grealish cùng tuyển Anh nhập trận phấn khởi. Tuy nhiên lại phát hiện điều bất ngờ từ Jack Grealish khi mà anh chàng này mang đôi tất ngắn. Thông thường các cầu thủ đá bóng sẽ mang tất dài ngang gối để bảo vệ chân. Nhưng không hiểu sao Jack Grealish lại làm vậy.

Jack Grealish gây bất ngờ

Tiền vệ Jack Grealish của ĐT Anh đã khiến nhiều người sửng sốt, khi ra sân trong trận giao hữu gặp Áo vừa qua với đôi tất được kéo ngắn một cách bất thường. Tiền vệ người Anh đã thừa nhận mình làm như vậy hoàn toàn là do yếu tố… mê tín.

Theo Grealish, có người đã nhầm tưởng anh mang tất thấp để tôn vinh George Best, huyền thoại của Man United. “Rất nhiều người nói rằng tôi bắt chước George Best. Đúng là tôi rất ngưỡng mộ Best, nhưng đó không phải là lý do đích thực”, Grealish nhấn mạnh.

Trên thực tế, thói quen này được hình thành trong thời gian Grealish thi đấu cho Aston Villa. “Có một lần tôi đã vô tình dùng đôi tất bị co lại sau khi giặt để ra sân. Trùng hợp ở chỗ, tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu đó và cả những trận sau. Chính bởi vậy, việc mang tất thấp để ra sân dần trở thành thói quen của tôi”, Grealish chia sẻ trên tờ Daily Mail.

Jack Grealish gây bất ngờ

Nhiều điều khác biệt

Không chỉ mang tất theo kiểu khác người, Grealish còn nhất quyết chỉ sử dụng đôi bịt ống quyển được thửa riêng với kích cỡ bé. Theo lời quả quyết từ Grealish, nếu kết hợp tất thấp và dùng bịt ống quyển kiểu như trên, nó sẽ đem lại may mắn nhiều hơn.

Nhắc tới thói mê tín của Grealish, không thể bỏ qua việc tuyển thủ Anh có dạo ra sân thi đấu với đôi giày có kẻ caro trông khá đỏm dáng. Tìm hiểu kỹ mới hay Grealish bắt đầu sử dụng đôi giày này sau khi trở lại từ một lần bị chấn thương.

Grealish tiếp đó đã coi đây là đôi giày may mắn của anh sau khi ghi được một vài bàn thắng và có một vài pha kiến ​​tạo trong những trận đấu của Aston Villa. Ngay cả khi đôi giày bị hỏng, Grealish vẫn nhất quyết giữ bằng được với hy vọng may mắn tiếp tục song hành với mình.

Một điều nữa cũng đáng nhắc tới đó là Grealish luôn nghe đi nghe lại bài hát Ball Drop của nam ca sỹ French Montana trước giờ bóng lăn. “Có thể mọi người cho rằng nó thật nhàm chán nhưng với tôi, nó lại mang tới sự phấn khích và cả may mắn”, Grealish quả quyết.

Grealish còn nhất quyết chỉ sử dụng đôi bịt ống quyển được thửa riêng với kích cỡ bé

Thông tin về Jack Grealish

Jack Peter Grealish sinh ngày 10 tháng 9 năm 1995. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Aston Villa. Anh có trong đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Grealish gia nhập Aston Villa khi mới chỉ 6 tuổi. Anh chính thức ra mắt đội một của câu lạc bộ này vào tháng 5 năm 2014; sau một thời gian được cho mượn tại Notts County. Anh đủ điều kiện để thi đấu cho cả đội tuyển Anh hoặc Cộng hòa Ireland. Và Grealish đã từng thi đấu cho các đội trẻ của Cộng hòa Ireland; trước khi quyết định thi đấu cho U-21 Anh vào tháng 4 năm 2016. Anh có lần đầu ra mắt trong màu áo U-21 Anh vào tháng 5 năm 2016. Ahnh góp công trong chiến tích vô địch Giải đấu Toulon 2016.

Xem thêm tin tức về hậu trường thể thao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *