Paris Saint-Germain bác bỏ thông tin Neymar gia nhập Barcelona

Paris Saint-Germain bác bỏ thông tin Neymar gia nhập Barcelona

Neymar đã có một chia sẻ rằng anh đang rất hạnh phúc khi ở Paris, và rất tự hào khi là một phần của đội bóng Paris Saint-Germain. Là những chia sẻ của cầu thủ xuất sắc người Brazil này giữa những tin đồn anh sẽ trở lại Barcelona. Trước đó đã có nhiều thông tin anh sẽ quay lại Barcelona trong khi hợp đồng của anh chỉ còn một năm tại PSG. Và anh luôn trì hoãn việc trả lời câu hỏi sẽ ở lại hay ra đi câu lạc bộ anh gắn bó từ năm 2017 này. Đây là nơi mà anh đã trưởng thành rất nhiều trong lối chơi bóng. Nhưng mới đây chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng về tương lai của Neymar. Ông đã có những khẳng định chắc chắn về ngôi sao bóng đá của đội bóng mình.

Hãy cùng tintucbongda365 tìm hiểu những gì đang xảy ra trong CLB Paris Saint-Germain để giữ Neymar và tương lai của Neymar trong thời gian sắp tới qua bài viết của chúng tôi nhé.

Barcelona luôn quan tâm và mong muốn tái hợp với Neymar tiền đạo tài năng của Brazil

Chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi đã có những bài phát biểu. Về tương lai của tiền đạo Neymar trước sự chèo kéo của Barcelona. Việc 2 mùa bóng liên tiếp PSG vào chung kết và dừng bước ở bán kết. Đã khiến Neymar đang cân nhắc lại ý định thi đấu dài hạn với đội bóng thành Paris. Vì cho rằng việc vô địch Champions League một lần nữa. Chỉ có thể xảy ra cùng với Barcelona và người bạn thân Lionel Messi.

Barcelona luôn quan tâm và mong muốn tái hợp với Neymar tiền đạo tài năng của Brazil

Trong suốt những mùa gần đây, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin về việc Barcelona muốn tái hợp với tiền đạo Neymar. Anh  chàng hiện tại đang thuộc biên chế Paris Saint-Germain.

Tuy nhiên, trong bối cảnh tình hình tài chính còn gặp nhiều khó khăn; sẽ rất khó để Blaugrana có thể thành công trong việc đưa ngôi sao người Brazil về lại Nou Camp.

Mặc dù chưa nói trước điều gì nhưng tiền đạo ngôi sao 29 tuổi người Brazil cho biết. Anh đã “trở thành người trưởng thành” kể từ khi gia nhập PSG vào năm 2017 từ Barcelona. Với giá 222 triệu euro trong vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử. “Tôi thực sự hài lòng khi tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại PSG”, Neymar nói trong một tuyên bố trong cuộc họp báo

PSG khẳng định rằng Neymar sẽ không rời Paris Saint-Germain

Nhận xét về việc Barcelona dành sự quan tâm đến Neymar. Chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaifi cho biết trên L’Equipe rằng: “Barcelona đã rất cố gắng để có được chữ ký của Neymar. Nhưng dĩ nhiên, chúng tôi đã từ chối các nỗ lực của họ. Tôi nghĩ Barcelona hiện tại đang gặp phải một số vấn đề về tài chính. Tuy nhiên, đó không phải là việc của chúng tôi đang gặp phải.

PSG khẳng định chắc chắn rằng Neymar sẽ không rời Paris Saint-Germain

Dù vậy, Barcelona lúc nào cũng bày tỏ sự quan tâm đến Neymar. Tôi nghĩ đó cũng không phải là một điều gì bí mật. Nhưng hiện tại, Neymar hoàn toàn không muốn đi đâu cả. Mặc dù cho có những tin đồn cậu ấy vẫn chưa thích nghi được với cuộc sống tại Paris. Tuy nhiên, nếu bạn gọi cho Neymar lúc này, chắc chắn cậu ấy sẽ nói mình cảm thấy hạnh phúc tại Paris Saint-Germain”.

Hiện tại, Neymar đang tập trung cùng Đội tuyển Brazil chuẩn bị cho Copa America 2020. Tuy nhiên, giải đấu đang đối diện với nguy cơ không thể tổ chức do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *