Pep Guardiola được cho là gặp “điềm xui”

Pep Guardiola được cho là gặp “điềm xui” trong trận chung kết Cup C1

Man City sẽ bước vào trận chung kết Cúp C1 với đội bóng Chelsea và trọng tài bắt chính trong trận đấu lần này được coi là vận xui của HLV Pep Guardiola. Manchester City sẽ bước vào trận chung kết tại Champions League đối đầu đội bóng Chelsea. Đây là lần đầu tiên The Citizens đi được đến trận chiến cuối cùng tại đấu trường vô cùng danh giá nhất châu lục và mặc dù được đánh giá là nhỉnh hơn đôi chút, tuy nhiên, Pep Guardiola vẫn được cho là đang gặp phải “điềm xui” trong trận đấu chung kết Cúp C1 lần này.

Man City sẽ bước vào trận chung kết C1 với Chelsea

Như đã biết, trọng tài bắt chính trong Chung kết Champions League sắp tới được chỉ định là ông Mateu Lahoz. Trong quá khứ, vị trọng tài 44 tuổi người Tây Ban Nha từng truất quyền chỉ đạo của Pep Guardiola trong một trận đấu quan trọng tại cúp C1.

Man City sẽ bước vào trận chung kết C1 với Chelsea

Cụ thể, tại tứ kết Champions League mùa giải 2017/18, trong cuộc đối đầu giữa Man City và Liverpool, vị vua áo đen này đã truất quyền chỉ đạo của Pep Guardiola sau khi chiến lược gia người Tây Ban Nha phản ứng về bàn thắng bị từ chối của Leroy Sane. Chung cuộc, sau trận đấu này, Man City nhận thất bại 1-5 sau 2 lượt trận và bị loại một cách đầy cay đắng.

Man City sẽ bước vào trận chung kết cúp C1 với Chelsea; và trọng tài bắt chính trong trận đấu này được coi là vận xui của Pep Guardiola. Vào rạng sáng ngày mai (30/5, giờ Việt Nam) Manchester City; sẽ bước vào trận chung kết Champions League đối đầu Chelsea. Đây là lần đầu tiên The Citizens đi đến trận chiến cuối cùng tại đấu trường danh giá nhất châu lục và mặc dù được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút; tuy nhiên, Pep Guardiola được cho là đang gặp “điềm xui” trong trận đấu sắp tới.

Như đã biết, trọng tài bắt chính trong Chung kết Champions League sắp tới; được chỉ định là ông Mateu Lahoz. Trong quá khứ, vị trọng tài 44 tuổi người Tây Ban Nha; từng truất quyền chỉ đạo của Pep Guardiola trong một trận đấu quan trọng tại chung kết Cup C1.

Tại tứ kết Champions League

Cụ thể, tại tứ kết Champions League mùa giải 2017/18; trong cuộc đối đầu giữa Man City và Liverpool; vị vua áo đen này đã truất quyền chỉ đạo của Pep Guardiola; sau khi chiến lược gia người Tây Ban Nha phản ứng về bàn thắng bị từ chối của Leroy Sane. Chung cuộc, sau trận đấu này, Man City nhận thất bại 1-5 sau 2 lượt trận và bị loại một cách đầy cay đắng.

Tại tứ kết Champions League

Mateu Lahoz được biết đến là một trọng tài có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế. Vị vua áo đen người Tây Ban Nha từng cầm còi trong nhiều trận đấu quan trọng; và được giao nhiệm vụ ở những giải đấu cấp cao như World Cup 2018 và EURO 2020.

Trong mùa giải năm nay, ông Lahoz bắt chính trong 6 trận tại Champions League; rút 32 thẻ vàng, thổi 5 quả penalty, tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ cầu thủ nào bị truất quyền thi đấu.

Vòng tứ kết Champions League đã khép lại với rất nhiều cuộc so tài hấp dẫn. Xuyên suốt 8 trận lượt đi và về; chỉ có 2 trận là đội thắng vượt qua đội thua với cách biệt nhiều hơn 1 bàn. Điều đó cho thấy hầu hết các trận đều rất kịch tính và các đội không hơn nhau nhiều về trình độ. 4 cái tên góp mặt tại bán kết năm nay đã được xác định; đó là Chelsea, Paris-Saint Germain, Manchester City và Real Madrid.

Xem thêm những thông tin vô cùng hấp dẫn về Cúp C1 để có nhưng tin tức hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *