Rafa Benitez

Rafa Benitez bị đe dọa vì muốn ngồi vào chiếc ghế nóng của Carlo Ancelotti

Sau hàng loạt các sự kiện diễn ra trong thời gian vừa qua. Đến nay chiếc ghế nóng mà Carlo Ancelotti đã để lại trước đó vẫn chưa nhận được lời khẳng định chính thức từ một vị HLV nào. Tuy nhiên mới đây HLV Rafa Benitez được cho là người chuẩn bị sẵn sàng để ngồi vào chiếc ghế nóng đó. Thì bất ngờ hàng loạt các cổ động viên Everton quá khích đã lên tiếng đe dọa ông. Và đây chắc hẳn là một trong những sự kiện đáng để lưu tâm nhất trong thời gian qua.

Lí do khiến các cổ động viên lại tỏ ra gay gắt trước sự việc này. Cũng chính là vì Benitez đã từng có thời gian gắn bó và dẫn dắt Liverpool. Nhiều người khẳng định sự kiện này đã là quá khứ. Và chính vì thế việc ông chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế mà Carlo Ancelotti đã để lại. Ngay cả việc đã từng là đối thủ của nhau, nhưng hiện tại ông chính là người được chọn. Và vì thế nhiều người khẳng định việc làm quá khích của một số cổ động viên có phần khiếm nhã và quá khắt khe với vị HLV này.

Bị đe dọa vì từng là người dẫn đầu Liverpool

Bị đe dọa vì từng là người dẫn đầu Liverpool

Do từng dẫn dắt Liverpool, HLV Rafa Benitez bị đe dọa khi các cổ động viên Everton. Điều này diễn ra ngay sau khi họ biết tin; ông chuẩn bị ngồi vào chiếc ghế nóng mà Carlo Ancelotti để lại. Theo Sky Sports, HLV Benitez sắp ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Everton. Ngày 30/6 (giờ London). Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có mặt tại sân tập Finch Farm của Everton. Trước khi chính thức ra mắt đội bóng mới.

Khi nhậm chức tại Everton, HLV Benitez nhận những phản ứng tiêu cực. Và chúng đương nhiên đến từ các cổ động viên đội chủ sân Goodison Park. Một tấm băng rôn có nội dung “Chúng tôi biết ông sống ở đâu, đừng ký hợp đồng”. Và chúng còn được treo ở lối vào nhà của chiến lược gia này. Trong quá khứ, HLV Benitez từng dẫn dắt Liverpool. Là một trong những đại kình địch của Everton. Đây là lý do khiến các cổ động viên Everton đe dọa ông. Thậm chí là tỏ ra vô cùng bất mãn khi biết tin ông có thể sẽ hợp tác cùng đội tuyển trong tương lai.

Benitez và sức mạnh tiềm ẩn

Benitez và sức mạnh tiềm ẩn

HLV Benitez giúp “Lữ đoàn đỏ” giành chức vô địch Champions League mùa 2004/05. Benitez cũng dẫn dắt nhiều đội bóng lớn khác trong sự nghiệp như Valencia, Inter Milan, Real Madrid, Chelsea. Trước khi nhậm chức ở Everton; ông là HLV trưởng của CLB Đại Liên ở giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Nhiều người từng đánh giá rằng, bên trong người đàn ông này luôn có một sức mạnh tiềm ẩn. Chính vì thế họ tin tưởng vào tài năng cũng như sự dẫn dắt của ông.

Sau khi Ancelotti chia tay Everton để trở về dẫn dắt Real Madrid. Everton đã lên danh sách các ứng viên gồm 8 người. Cuối cùng, Benitez là người được chọn. Một số ứng viên khác là Nuno Santo, David Moyes, Roberto Martinez, Duncan Ferguson, Christophe Galtier và Eddie Howe. Ở Premier League 2021/22, đối thủ đầu tiên của Everton là Southampton. Họ sẽ được chơi trên sân nhà Goodison Park. Vòng 1 Premier League dự kiến diễn ra vào ngày 14, 15/8. Và đây cũng chính là trận đấu khiến nhiều người kì vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *