Trọng Hoàng

Tiền vệ của CLB Viettel khẳng định ý chí phục thù Thái Lan

Câu lạc bộ Viettel đã có một trận đấu kém thuyết phục và để thua trước chủ nhà Thái Lan Pathum United ở lượt đi. Vậy liệu trong trận tái đấu này, thầy trò của HLV Jurgen Gede có thể phục thù thành công hay không? Trước trận tái đấu với đội Thái Lan BG Pathum, tiền vệ Trọng Hoàng đã tự tin khẳng định rằng CLB Viettel đã có phương án để ghi bàn vào lưới đối phương. Tiền vệ của CLB Viettel Trọng Hoàng đã thể hiện được sự quyết liệt  đánh bại đối thủ khi ở trận đấu lượt về gặp BG Pathum.

CLB Viettel đã rút ra nhiều bài học sau thất bại ở lượt đấu trước

Tối ngày 5/7, CLB Viettel sẽ gặp lại BG Pathum United của chủ nhà Thái Lan ở lượt trận thứ 4 bảng F AFC Champions League. Đại diện Việt Nam hạ quyết tâm giành kết quả tốt để “phục hận” trận thua 0-2 trước đối thủ này hôm 2/7.

Phát biểu trước trận, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng cho rằng CLB Viettel đã rút ra nhiều bài học sau thất bại ở lượt đấu trước, đồng thời khẳng định anh cùng các đồng đội đã chuẩn bị phương án để chọc thủng lưới BG Pathum.

CLB Viettel đã có một trận đấu kém thuyết phục và để thua trước Thái Lan

Trả lời họp báo, trụ cột ĐT Việt Nam cho hay: “Chúng tôi rất quyết tâm khi gặp lại BG Pathum. Viettel cố gắng có nhiều phương án tấn công nhiều hơn nữa để đánh bại hàng phòng thủ với các cầu thủ ngoại của đội bạn.

Trọng Đại sẽ vắng mặt ở cuộc chạm trán lượt về giữa Viettel và BG Pathum

Vì dính hai thẻ vàng ở hai lượt trận nên Trọng Đại; sẽ vắng mặt ở cuộc chạm trán lượt về giữa Viettel và BG Pathum. Đây là bất lợi về lực lượng của đội khách Viettel. Ngoài ra, đội bóng áo lính còn bất lợi nữa về điều kiện hồi phục thể lực. Do yêu cầu khắt khe của Ban tổ chức để phòng chống dịch bệnh Covid-19, các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, hồi phục thể lực sau trận đấu như chườm đá tại bể sục, tắm bồn…đều bị nghiêm cấm tại khách sạn hay tại sân vận động.
Đội Viettel đã phải nghĩ ra cách là mang phao bơi trẻ em (đem từ Việt Nam sang) ra sân tập, sau đó đổ nước, đổ đá (do Ban tổ chức cung cấp phục vụ công tác giải khát) vào phao bơi, mỗi cầu thủ được ngâm người khoảng…5 phút rồi phải nhường cho người khác. CLB Viettel qua trận vừa rồi đã rút ra được những bài học để có nhiều phương án chiến thuật khác nhau và nỗ lực giành kết quả tốt nhất có thể.

Viettel có thể tính đến các phương án sút xa để có thể khoan thủng hàng phòng ngự đối phương. Trận lượt đi chúng tôi thậm chí đã cầm bóng nhiều hơn 70%; nhưng đội bạn lại tận dụng được cơ hội tốt hơn. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ tìm ra những phương án mới để có thể ghi bàn vào lưới BG Pathum”.

Viettel có thể tính đến các phương án sút xa

Những điều kiện không thuận lợi này có thể làm ảnh hưởng đến thể lực cầu thủ nhất. Là khi phải thi đấu với mật độ dày 3 ngày/trận. Tuy nhiên, hậu vệ Trọng Hoàng vẫn nhấn mạnh: “Chúng tôi rất quyết tâm khi gặp lại BG Pathum. Viettel cố gắng có nhiều phương án tấn công nhiều hơn nữa; để đánh bại hàng phòng thủ với các cầu thủ ngoại của đội bạn. CLB Viettel qua trận vừa rồi đã rút ra được những bài học. Để có nhiều phương án chiến thuật khác nhau; nỗ lực giành kết quả tốt nhất có thể”.

Viettel có thể tính đến các phương án sút xa

Trọng Hoàng tiết lộ: “Viettel có thể tính đến các phương án sút xa; để có thể khoan thủng hàng phòng ngự đối phương. Trận lượt đi chúng tôi thậm chí đã cầm bóng nhiều hơn 70%. Nhưng đội bạn lại tận dụng được cơ hội tốt hơn. Đặc biệt là ở hiệp một. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ tìm ra những phương án mới; để Viettel có thể ghi bàn vào lưới BG Pathum”.

Hiện tại, CLB Viettel đang xếp thứ 3 bảng F AFC Champions League. Với 3 điểm sau 3 trận (1 thắng, 2 thua). Đội bóng áo lính cần một kết quả tốt trước BG Pathum. Nếu muốn nuôi hi vọng vượt qua vòng bảng. Trận đấu giữa CLB Viettel và BG Pathum được diễn ra vào 21h tối ngày 5/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *